Tư Vấn

Chất lượng Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm có tốt không?

Xem kết quả:star onstar onstar onstar onstar on / 39
Bình thườngTuyệt vời 
Chất lượng Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm có tốt không? - Xếp hạng: 9.3 out of 10 based on 39 votes

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm có tốt không? Sau hàng loạt các vụ bê bối tại một số phòng khám tư nhân, phòng khám "chui" không được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế tiêu biểu như vụ bệnh nhân chết oan tại viện thẩm mĩ Cát Tường (Hà Nội) hay phòng khám Hương Sơn (Thường Tín – Hà Nội).. hiện nay đã khiến cho nhiều người dân cảm thấy rùng mình, khiếp sợ và tự đặt câu hỏi liệu rằng, còn có bao nhiêu cơ sở "chui" như thế đang ngang nhiên hoạt động và coi thường tính mạng của bệnh nhân như thế? Và còn có bao nhiêu phòng khám đạt chất lượng đảm bảo sức khỏe, tính mạng của người dân?

chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-tam

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không? (Ảnh minh họa)

Thật sự khó có thể ngăn chặn được dòng suy nghĩ này, bởi lẽ chính người dân mới là đối tượng đến của các phòng khám “chui” không giấy phép, đồng thời họ cũng là đối tượng trực tiếp phải nhận những hậu quả từ phòng khám (nếu như có vấn đề xấu xảy ra trong quá trình khám, chữa bệnh) nên người dân có quyền được lên tiếng, thắc mắc về chất lượng của những phòng khám này.

Thế nào là một phòng khám chất lượng?

Tại Điều 3 - Thông tư 04/2015/TT-BYT của Bộ Y tế Quy định về thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám, chữa bệnh của Bộ Y tế cho biết, tiêu chí thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám bệnh chữa bệnh bao gồm các tiêu chí chung như:

- Tiêu chuẩn quy định về thời hạn áp dụng, phương thức đánh giá các tiêu chuẩn.

- Tiêu chuẩn quy định việc chứng nhận chất lượng là hoạt động tự nguyện của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

- Tiêu chuẩn bảo đảm tính khoa học và hiệu quả để quản lý chất lượng từng lĩnh vực dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

- Tiêu chuẩn bảo đảm đánh giá được tổng thể các đặc tính chất lượng: an toàn, hiệu quả, kịp thời, công bằng, hướng đến người bệnh và nhân viên y tế.

- Tiêu chuẩn bao gồm các tiêu chí, chỉ số bảo đảm đánh giá đầy đủ 3 thành tố chất lượng: đầu vào, quy trình và kết quả thực hiện.

Đối với trường hợp của Phòng khám Thiên Tâm, hiện nay có rất nhiều tin đồn cho rằng Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo, vậy niệu rằng chuyện Phòng khám Thiên Tâm lừa đảo có đúng sự thất và chất lượng phòng khám Thiên Tâm là như thế nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng

Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm có tốt không?

Thực hiện theo đúng thông tư của Bộ Y tế về thừa nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng cơ sở khám, chữa bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã hoàn thành hồ sơ, thủ tục để được thừa nhận là một Phòng khám đạt chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Được Sở Y tế cấp giấy phép và trải qua hơn 10 năm hoạt động bền vững trong lĩnh vực y tế có thể nói rằng việc Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Không những thế Chất lượng Phòng khám Thiên Tâm được đánh giá dưới con mắt của các chuyên gia y tế và cảm nhận của bệnh nhân (đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám) như sau:

Đội ngũ y, bác sĩ

Đến với Phòng khám Thiên Tâm, bạn sẽ được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về y tế, có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, từng được trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm tại nước ngoài.

Trang thiết bị y tế

Phòng khám cung cấp dịch vụ trên cơ sở lấy nhu cầu của khách hàng là trọng tâm. Các trang thiết bị y tế của Phòng khám có thể đáp ứng chữa trị cho nhiều bệnh lý cũng như nhiều đối tượng bệnh nhân. Tất cả đều được phòng khám nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám cũng hết sức đầy đủ, tiện dụng, không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng. Tất cả các dụng cụ y tế trước khi được đưa vào sử dụng bắt buộc phải qua giai đoạn khử trùng, làm sạch…

Thái độ phục vụ

- Tôn trọng người bệnh và bảo mật thông tin cá nhân cũng như bảo đảm sự riêng tư cho họ.

- Luôn lắng nghe và tôn trọng mọi nhu cầu, quan điểm của khách hàng trong việc đưa ra quyết định khám, chữa bệnh.

- Luôn tạo sự gần gũi, thân thuộc trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, không vì độ tuổi, giới tính hay bệnh tình của người bệnh mà có sự đối xử phân biệt.

- Thực hiện phương châm "1 bác sĩ – 1 bệnh nhân", các bác sĩ luôn ân cần, quan tâm, chăm chút cho bạn như thể người thân trong gia đình, rất riêng tư, kín đáo lại vô cùng thân thiện.

Chi phí khám chữa bệnh

Lấy nguyên tắc: công khai – minh bạch và lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu để hoạt động, phòng khám tuân thủ mọi quy định của Bộ Y tế về các khoản phí nói chung và có luôn mức bình ổn giá hợp lý cho bệnh nhân nói riêng. Đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, bạn không phải lo lắng mình bị "chặt chém" hay tăng giá bất thường vì trước khi thực hiện khám, chữa chúng ta luôn có một sự thỏa thuận trên cơ sở tự nguyện.

Phòng khám Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh nhiều người mắc phải
Kiến thức về bệnh

online left