Tư Vấn

Thế nào là lột bao quy đầu đúng cách

Chưa lột bao quy đầu là vấn đề mà không ít nam giới từ độ tuổi vị thành niên đến những người trưởng thành đều có khả năng mắc phải. Thực chất lôt bao quy đầu là hiện tượng lớp dao bao quy đầu luôn bao bọ quy đầu nay lộn xuống để lộ ra quy đầu. Nó tưởng chừng là vấn đề đơn giản không quá quan trọng nhưng trái lại việc lột bao quy đầu đơn giản này là có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe nam giới mà không phải ai cũng hiểu rõ. Đơn cử như tình huống dưới đây:

"Cháu là T, năm nay 18 tuổi. Cháu nghe nói ở độ tuổi của cháu mà bao quy đầu chưa được lột ra thì sau này cháu sẽ rất khó khăn trong việc làm "chuyện ấy". Cháu không hiểu lắm về vấn đề này nên muốn hỏi bác sĩ sự thật có phải như vậy không và thế nào là lột bao quy đầu đúng cách? Cháu cám ơn bác sĩ ạ!"

the-nao-la-lot-bao-quy-dau-dung-cach

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho biết:

Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu?

Ở nam giới nếu không được lột bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của nam giới. Trong đó, biến chứng nguy hại nhất là tình trạng viêm nhiễm các bộ phận ở cơ quan sinh dục, làm giảm chức năng tình dục, khả năng tình dục, gây nên bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... thậm chí là gây mất khả năng sinh sản ở các đấng mày râu.

Vậy, thế nào là lột bao quy đầu?

Như đã đề cập ở trên lột bao quy đầu là kéo lớp da mỏng bao bọc ở quy đầu xuống, để cho quy đầu có thể lộ ra ngoài. Thông thường ở độ tuổi 7 – 8 tuổi (trẻ em) thì việc lột bao quy đầu được thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Còn ở độ tuổi trưởng thành, vấn đề lột bao quy đầu này trở nên phức tạp và khó khăn hơn, không những thế còn có nguy cơ nhiễm các bệnh về dương vật như viêm nhiễm bao quy đầu, sưng đau dương vật rất cao.

Lột bao quy đầu không những giúp cho dương vật của nam giới có điều kiện phát triển bình thường; quan hệ dễ dàng hơn mà còn tránh được các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở nam giới.

Cách lột bao quy đầu

Lột bao quy đầu bằng tay

Nam giới tự dùng tay kéo căng da quy đầu của mình, kéo nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều lực (tránh trường hợp viêm nhiễm do rách da quy đầu). Hành động này nên thực hiện 2 - 3 lần/ngày và thực hiện liên tiếp trong vòng 2 đến 3 tháng cho đến khi bao da quy đầu dãn ra. Cụ thể là dùng tay kéo da quy đầu lên trước rồi lại kéo ngược lại, thực hiện động tác này nhiều lần sẽ giúp bao quy đầu dãn dần ra. Chú ý phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn thận kẻo bị đau.

Đối với phương pháp này, đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì và quyết tâm mới đạt được hiệu quả. Các bác sĩ cũng khuyên bạn, có thể sử dụng kèm theo thuốc hỗ trợ Lột bao quy đầu, hiện nay có bán rất nhiều trên thị trường thuốc.

Lột bao quy đầu bằng tiểu phẫu

Khi nam giới áp dụng cách lột bao quy đầu bằng tay mà không thấy hiệu quả, bao quy đầu vẫn chưa được lột ra ngoài thì cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Nói là tiểu phẫu nhưng thực chất phương pháp này rất đơn giản, không gây hại tới khả năng sinh sản hay khoái cảm trong quan hệ tình dục của nam giới.

Thời gian để thực hiện tiểu phẫu Cắt bao quy đầu diễn ra từ 15 – 20 phút. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng.

Với một số thông tin trên, hy vọng T cũng như các bạn nam giới khác sẽ biết được thế nào là lột bao quy đầu đúng cách. Nếu còn thắc mắc, các bạn có thể chat trên yahoo hoặc gọi đến hotline 0166 06 5566 – 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm – 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh nhiều người mắc phải
Kiến thức về bệnh

online left