Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Làm thế nào để có thai - bí quyết sinh con trai

Làm thế nào để có thai - bí quyết sinh con trai
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (19 lượt đánh giá)

Tư vấn

Sinh con trai hoặc con gái được cho là tạo hóa tự nhiên, tuy nhiên làm thế nào để có thai - bí quyết sinh con trai như thế nào được rất nhiều cặp vợ chồng tìm hiểu và áp dụng. Dưới đây Phòng khám thái hà xin chia sẻ về chủ để làm thế nào để có thai và cách sinh con trai theo ý muốn, giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn.

lam-the-nao-de-co-thai

Làm thế nào để sinh con trai? (Ảnh minh họa)

Làm thế nào để có thai - bí quyết sinh con trai

Kiểm tra sức khỏe sinh sản

Đây là bước đầu tiên để chuẩn bị cho sự ra đời của một thành viên mới, việc khám sức khỏe giúp bạn đảm bảo có sức khỏe tốt nhất để sinh con, phát hiện sớm các bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và điều trị bệnh kịp thời. Khám sức khỏe trước khi chuẩn bị sinh con cũng là yếu tố đầu tiên của vấn đề làm thế nào để có thai bởi những cặp vợ chồng có sức khỏe tốt thì tỉ lệ mang thai sẽ cao hơn.

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Làm thế nào để có thai nhanh nhất? Câu trả lời là quan hệ tình dục trong những ngày rụng trứng, đây cũng là cách tính sinh con trai được nhiều người chia sẻ. Đầu tiên, các chị em hãy theo dõi chặt chẽ chu kỳ kinh nguyệt, có thể đánh dấu trên cuốn lịch để tránh nhầm lẫn nhằm xác định một vòng kinh gồm bao nhiêu ngày. Thông thường nếu chu kỳ kinh nguyệt có 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14, bạn cũng có thể nhẩm ngày rụng trứng bằng cách lấy số ngày của một vòng kinh trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng. Bạn nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ít nhất 3 tháng để có kết quả chính xác nhất.

Một cách tính ngày rụng trứng khác nằm trong mẹo sinh con trai đó là mua que thử rụng trứng tại các hiệu thuốc để xác định thời điểm rụng trứng. Bạn cần phải dùng que thử rụng trứng 2 lần một ngày vào lúc 11h – 13h và từ 17h đến 22h, que thử sẽ cho kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, để xác định ngày rụng trứng có thể đo thân nhiệt vào sáng sớm, khi rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng bất thường.

bi-quyet-sinh-con-trai-theo-y-muon

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

Tính ngày rụng trứng để quan hệ vừa là phương pháp dễ có thai nhất và là cách sinh con trai được áp dụng nhiều nhất.

Khi đã tính được ngày rụng trứng, các cặp vợ chồng nên nhịn quan hệ tình dục 1 tuần trước ngày trứng rụng để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất, đây là yếu tố cần thiết của kế hoạch làm sao để có thai và mẹo sinh con trai. Trong khoảng thời gian chờ rụng trứng cần phải thư giãn tinh thần, tránh căng thẳng và mệt nhọc quá độ.

Tinh trùng Y – nhân tố tạo ra con trai bơi nhanh hơn nhưng lại dễ chết hơn so với tinh trùng X – nhân tố tạo ra con gái. Vì vậy cần quan hệ sau khi rụng trứng, thời điểm quan hệ thích hợp nhất là sau rụng trứng 1 ngày để tinh trùng Y có thể tiếp cận với trứng trước.

Tư thế quan hệ - bí quyết sinh con trai

Tư thế quan hệ tình dục cũng là cách sinh con trai được nhiều người chia sẻ. Để dễ thụ thai nhất, bạn nên quan hệ bằng các tư thế đơn giản, các động tác nhẹ nhàng. Có nhiều người cho rằng tư thế quan hệ từ phía sau giúp gia tăng tỷ lệ mang thai, do quan hệ bằng tư thế này người chồng có thể xâm nhập cao hơn và kéo gần khoảng cách tinh trùng với trứng, bên cạnh đó tinh trùng Y lại bơi nhanh hơn nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Sau khi quan hệ các chị em nên co hai chân lên một lúc để tinh trùng không bị chảy ra ngoài, nên nằm nghỉ khoảng tiếng sau đó dậy tắm rửa và vệ sinh vùng kín.

Thực phẩm hỗ trợ sinh con trai

Một bí quyết sinh con trai rất hiệu quả đó là ăn nhiều thực phẩm tốt cho tinh trùng Y, giúp tinh trùng Y có thể khỏe hơn và sống lâu hơn. Các loại thực phẩm cần ăn nhiều đó là chuối, nấm, ngũ cốc, trái cây họ cam quýt, các loại thực phẩm giàu tinh bột, hải sản… Cần bổ sung các thực phẩm này 3 tháng trước khi thụ thai để có hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của các Phòng khám thái hà về vấn đề làm thế nào để có thai - bí quyết sinh con trai, chúc các bạn thành công sinh con theo ý muốn.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha