Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới

Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới
Điểm trung bình: 8.9 / 10 (18 lượt đánh giá)

Tư vấn

Làm thế nào để kéo dài dương vật? là câu hỏi khá phổ biến của nam giới hiện nay và được rất nhiều người quan tâm, trong đó có cả các chị em phụ nữ. Dương vật được sinh ra một cách tự nhiên nhưng tự nhiên nó cũng có thể làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, không thể hạnh phúc khi bạn không có được chiều dài dương vật như mong muốn. Hay nói cách khác là dương vật của bạn ngắn.

Các ý chính trong bài viết: Một số các kéo dài dương vật cho nam giới

cach-keo-dai-duong-vat-cho-nam-gioi

Cách kéo dài dương vật cho nam giới (Ảnh minh họa)

Nhằm gỡ rối cho những nam giới có chiều dài dương vật hơi khiêm tốn như vậy, các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thái Hà hôm nay sẽ chỉ cho các bạn một số cách kéo dài dương vật ở nam giới.

Hiện nay, việc kéo dài dương vật ở nam giới thường được áp dụng bởi 2 phương pháp: phương pháp tự nhiên và phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp kéo dài dương vật tự nhiên

Vận dụng bài tập tăng chiều dài dương vật:

Hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ nếu muốn kéo dài dương vật: Khi “cậu nhỏ” đang ở trạng thái bình thường, bạn có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật. Tiếp đó, dùng lực của 2 ngón tay này kéo phần đầu dương vật về phía trước. Động tác này cần được thực hiện hàng ngày, yêu cầu thực hiện mỗi ngày 10 đến 15 lần.

Tập luyện động tác tăng chu vi dương vật:

Giống như động tác trên, chúng ta cũng dùng lực của ngón tay cái và ngón tay trỏ để tác động lên dương vật. Tuy nhiên, ở động tác này, bạn phải giữ ở phần cuối của dương vật. Khi ấy tay bạn đã ôm gọn phần cuối của dương vật, tiếp theo với một lực vừa phải bạn bắt đầu thực hiện động tác trượt dọc theo chiều dài dương vật. Cứ trượt như vậy nhiều lần trong ngày.

Các bác sĩ nhắc bạn, khi thực hiện 1 trong 2 bài tập trên thì phải hết sức nhẹ nhàng, làm từ từ, kiên trì và không nên nóng vội. Nếu bạn dùng lực quá mạnh sẽ làm đau dương vật và gây nên một số tổn thương khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa, cỏ sừng dê, lá cây bạch quả… để hỗ trợ quá trình làm tăng chiều dài dương vật.

cach-lam-cho-cau-nho-to-va-dai-raChiều dài cậu nhỏ người Việt Nam trung bình là 11,2cm cho nên những nam giới có chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn khoảng 8 - 10cm luôn muốn tìm cách làm cho cậu nhỏ dài ra. Sau đây là một số cách làm cậu nhỏ dài ra và to hơn do cách chuyên gia nam khoa chia sẻ, huy vọng giúp ích cho nam giới.

Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Tập luyện thể dục thường ngày và thực hiện các động tác nhằm tăng chiều dài dương vật là một cách làm khá hiệu quả tuy không cho kết quả ngay nhưng nếu có độ quyết tâm và kiên trì cao thì chắc chắn chiều dài “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện. Còn nếu, bạn muốn chiều dài dương vật của mình được cải thiện một cách rõ rệt, nhanh và hiệu quả ngay thì hiện nay, tại Phòng khám thái hà đang áp dụng kĩ thuật cắt dây chằng dương vật. Phương pháp này làm cho một đoạn ở cuối dương vật bị dính vào xương mu từ trước sẽ được kéo dài ra. Kết quả cuối cùng là “cậu nhỏ” của nam giới được kéo dài thêm 1 – 3cm.

Đây là phương pháp được đánh giá là tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm như: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, an toàn, không phải nằm lại viện, nhanh chóng phục hồi và đem lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân.

Trên đây một là một số cách kéo dài dương vật ở nam giới. Các bác sĩ Nam khoa – Phòng khám Đa khoa Thái Hà khuyên bạn, không nên quá lo lắng về chiều dài của dương vật mà ảnh hưởng đến tâm lý, đến đời sống tình dục của mình. Hãy làm theo những gì các bác sĩ hướng dẫn và lựa chọn cách làm tăng chiều dài dương vật phù hợp. Chúc các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn cụ thể hơn bạn có thể chat trên Yahoo hoặc gọi đến hotline 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha