Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Bệnh lậu mãn tính, triệu chứng và cách chữa trị

Bệnh lậu mãn tính, triệu chứng và cách chữa trị
Điểm trung bình: 9.6 / 10 (15 lượt đánh giá)

Tư vấn

Theo ước tính của tổ chức y tế thế giới, mỗi năm có khoảng trên 200 triệu ca mắc mới. Vì bệnh có thường gian ủ bệnh ngắn kèm theo các triệu chứng không rõ ràng, nên đến khi bệnh nhân đến gặp bác sĩ thì đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy bệnh lậu mãn tính là gỉ? Bệnh có những triệu chứng gì và các điểu trị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về căn bệnh nguy hiểm này.

 

benh-lau-man-tinh-la-gi

Bệnh lậu mãn tính có gì khác? (Ảnh minh họa)

Lậu mãn tính là gì?

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục, do song cầu khuẩn Nieseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu thường có 2 dạng cơ bản là bệnh lậu mãn tính và lậu cấp tính, trong đó bệnh lậu mãn tính nguy hiểm hơn rất nhiều so với lậu cấp tính.

Triệu chứng nào cho thấy bạn đang bị lậu mãn tính?

Sau thời gian lậu cấp tính không được chữa trị bệnh sẽ chuyển biến sang một giai đoạn mới nguy hiểm hơn rất nhiều là lậu mãn tính với những triệu chứng sau đây:

- Ban đầu là có cảm giác rất khó chịu do đau vùng thắt lưng, bị chứng ở tầng sinh môn và cơ quan sinh dục, xuất hiện hiên tượng di tinh vào ban đêm và kèm theo máu ở trong tinh dịch.

- Khi đi tiểu thấy hơi đau, nóng rát và hơi buốt, về cuối có thể thấy chút máu lẫn trong nước tiểu.

- Có thể xuất hiện các biểu hiện của bệnh niệu đạo như gây viêm nhiễm ở bao quy đầu, quy đầu và niệu đạo.

- Xuất hiện hiện tượng mà tinh hoàn do đi tiểu khó khăn và nhiều lần trong ngày thậm chí là tắc tiểu.

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng cách nào?

bệnh lậu mãn tính gây viêm niệu đạo và nhiều biến chứng nguy hiểm khác sẽ rất khó khăn trong việc chữa trị do vậy việc điều trị sớm trước khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, bệnh lậu mãn tính không phải là không có cách chữa trị. Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp điều trị DHA vào điều trị bệnh lậu, đây là phương pháo điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất hiện nay đối với các bệnh nhân mắc bệnh lậu

Phương pháp DHA với có các ưu điểm vượt trội như khống chế không để bệnh tái phát, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng của bệnh lậu gây ra, hiệu quả cao và đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân đến với Phòng khám thái hà.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bệnh lậu mãn tính do các chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thái Hà chia sẻ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0379.544.317 - 0379.544.317 hoặc chat trực tuyến trên website của phòng khám để được các chuyên gia Phòng khám thái hà tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha