Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Có hiện tượng của bệnh lậu nên khám và xét nghiệm ở đâu?

Có hiện tượng của bệnh lậu nên khám và xét nghiệm ở đâu?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 (19 lượt đánh giá)

Tư vấn

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà, xin hỏi các bác sĩ nếu có hiện tượng của bệnh lậu nên khám và xét nghiệm ở đâu? Tuần trước tôi đi công tác và trót quan hệ tình một đêm với một cô gái nhưng quên không sử dụng bao cao su, mấy hôm gần đây khi đi tiểu tôi thấy cảm giác bị buốt và rát, lúc buổi sáng còn thấy có một chút dịch mủ giống như biểu hiện của bệnh lậu. Tôi muốn đi xét nghiệm có đúng mình bị lậu hay không nhưng lại không biết nên khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu để có kết quả chính xác nữa, mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn! (Bùi Tuấn – Hà Nội)

co-hien-tuong-benh-lau-nen-kham-va-xet-nghiem-o-dau

Có hiện tượng của bệnh lậu nên khám và xét nghiệm ở đâu?

Xin chào anh Tuấn, rất vui vì anh đã tín nhiệm và gửi câu hỏi tới Phòng khám đa khoa Thái Hà của chúng tôi, theo những chia sẻ của anh cho thấy khả năng anh đã bị mắc bệnh lậu là rất cao, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Hà (địa chỉ Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) để khám và xét nghiệm bệnh lậu từ đó sẽ có cách chữa trị bệnh kịp thời cho anh.

Đến với Phòng khám đa khoa Thái Hà anh Tuấn sẽ được xét nghiệm bệnh lậu bằng các cách sau:

Xét nghiệm trực tiếp: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu chất bài tiết từ niệu đạo rồi thực hiện nhuộm bệnh phẩm và soi vi khuẩn, lậu cầu bắt màu gram (-), trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Đây là cách chẩn đoán bệnh chính xác tới 90%.

Xét nghiệm bằng phương pháp nuôi cấy: phương pháp xét nghiệm này khá mẫn cảm với những người bị mắc bệnh lậu mức độ nhẹ hoặc không có biểu hiện cụ thể của bệnh.

Xét nghiệm tính nhạy cảm: đây là bước tiếp theo khi có kết quả nuôi cấy dương tính, các bác sĩ sẽ tiếp tục làm xét nghiệm phản ứng thuốc và dùng phương thức khuếch tán nhằm kiểm tra tính nhạy cảm.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều các cơ sở và trung tâm y tế thực hiện xét nghiệm và khám bệnh lậu, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất, vì vậy việc đến các cơ sở y tế uy tín và trang thiết bị y tế hiện đại là điều vô cùng cần thiết.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chuyên về các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu. Cùng với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh lậu, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ châu Âu, khi đến xét nghiệm bệnh lậu hay các căn bệnh khác tại Thái Hà anh Tuấn hoàn toàn có thể yên tâm.

Quá trình xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám thái hà diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi và làm thủ tục, bên cạnh đó mọi kết quả xét nghiệm và thông tin về bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn theo yêu cầu của bệnh nhân.

Anh Tuấn thân mến, nếu anh đã có nghi ngờ mình bị mắc lậu thì hãy đi khám sớm để có thể điều trị bệnh kịp thời, điều này làm tăng cơ hội điều trị bệnh triệt để, mất ít thời gian chữa bệnh cũng như tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi "Có hiện tượng của bệnh lậu nên khám và xét nghiệm ở đâu?" Mọi thắc mắc về điều trị bệnh lậu hãy chat trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0379 544 317 - 0379 544 317, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha