Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Liệt dương vì uống cao trăn có đúng không?

Liệt dương vì uống cao trăn có đúng không?
Điểm trung bình: 8.9 / 10 (17 lượt đánh giá)

Tư vấn

Liệt dương vì uống cao trăn: Chào bác sĩ, tôi tên Minh An năm nay 30 tuổi vì nghe chị em rỉ tai về cao trăn giúp tăng cường sinh lực phái mạnh nên tôi đã mua về cho chồng sử dụng nhưng chồng tôi không thấy khỏe lên mà thậm chí là yếu đi cũng như không còn nhu cầu về chuyện đó nữa. Liệu chồng tôi có bị liệt dương vì uống cao trăn không ạ? Tôi rất lo lắng và mệt mỏi mong các bác sĩ tư vấn và hồi âm cho tôi sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ.

 

Chào Minh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư về cho phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi. Chúng tôi xin phép trả lời vấn đề của bạn như sau:

Cao trăn là gì?

Cao trăn là một loại thuốc quý dùng trong y học để điều trị các bệnh về xương khớp và tốt cho cơ thể nữ giới. Cao trăn được chế biến từ thịt và xương trăn ngâm cùng rượu và thảo dược để dùng làm thuốc trị bệnh.

Tuy nhiên cao trăn chỉ tốt cho nữ giới còn đối với nam giới thì lại gây rối loạn cương dương và yếu sinh lý. Nhiều người không biết nên đã dùng cao trăn dẫn tới tình trạng liệt dương hoàn toàn mà không biết là do đâu.

Minh An thân mến, bạn nên dừng ngay việc cho chồng sử dụng cao trăn để tránh tình trạng yếu sinh lý của chồng bạn không bị nặng thêm và cần có phương pháp điều trị khác cho vấn đề sinh lý của nam.

Cao trăn chỉ thực sự tốt cho nữ và giúp điều trị bệnh về xương khớp chứ kỵ với sức khỏe chăn gối của đàn ông nên các chị em cũng coi đây là bài học cho bản thân không nên sử dụng cái gì thái quá qua truyền miệng mà chưa có nghiên cứu hay công bố rõ ràng của y khoa về tác dụng của thuốc hay sản phẩm truyền tai nhau.

Việc sử dụng cao trăn trong khoảng nửa tháng 1 lạng cao trăn khiến cơ thể nam giới mệt mỏi, rã rời và không có ham muốn tình dục do ngộ độc trường diễn.

Liệt dương vì uống cao trăn có đúng không?

Cao trăn được sử dụng trong y học nhằm điều trị bệnh xương khớp, tiểu đường tuy nhiên lại gây ra các hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý và rối loạn cương dương ở nam giới.

Bên cạnh đó cao trăn tác động mạnh mẽ tới thận của nam giới trong khi thận là nơi quyết định chức năng sinh lý đàn ông. Chính vì vậy sử dụng cao trăn gây rối loạn chức năng hoạt động của thận khiến nam giới bị suy giảm về ham muốn tình dục.

Cao trăn có tính nhu gây nhão các mô cơ của cơ thể cũng như cơ quan sinh dục gây ra liệt dương ở nam. 

Việc sử dụng cao trăn thường xuyên khiến các cơ dương vật bị teo nhũn không thể cương cứng và gây xung huyết các tế bào hang làm nam giới không thể cương dương được vĩnh viễn mà không có cách nào phục hồi được nữa.

Ngoài ra trong thịt và xương trăn có chữa một số chất gây ức chế hoạt động của hormone sinh dục khiến hoarmone sinh dục testosterone bị suy giảm dẫn tới yếu sinh lý và liệt dương.

Hiện nay vẫn chưa có nguồn tin nào cho biết cao trăn tốt cho sức khẻo nam giới chính vì vậy khi chồng có biểu hiện bị suy giảm ham muốn các chị em nên đưa chồng tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân và khắc phục bệnh chứ không nên nghe tin đồn và sử dụng cao trăn cho chồng để rồi phải hối hận thì đã muộn.

Chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe!

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha