Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên làm gì?

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên làm gì?
Điểm trung bình: 7.8 / 10 (9 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng do nó có diễn ra ở vị trí nhảy cảm nên rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, mà câu hỏi sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì? được rất nhiều cánh mày râu quan tâm, để tránh được những thương tổn và bảo vệ được cậu nhỏ của mình.

sau-khi-cat-bao-quy-dau-can-lam-gi

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên làm gì? (Ảnh minh họa)

Để hiểu rõ được vấn đề này thì điều trước tiên, nam giới cần phải biết là hiện tượng nào là bình thường sau khi cắt bao quy đầu. Sau đây cùng các chuyên gia nam khoa giải đáp lần lượt các vấn đề mà cánh mày râu quan tâm.

Hiện tượng bình thường và bất thường sau khi cắt bao quy đầu

Nếu bạn thấy xuất hiện 1 lớp máu khô hoặc chút nước vàng ở xung quanh đầu cậu nhỏ, thì bạn không nên lo lắng vì đó là hiện tượng rất bình thường. bạn chỉ việc vệ sinh cậu nhỏ và bao quy đầu một cách cẩn thận và nhẹ nhàng, nếu mạnh tay có thể dẫn đến chảy máu cho cậu nhỏ.

Xung quanh vết phẫu thuật có thể chảy một ích máu. Ở lần đi tiểu đầu tiên có thể sẽ rất đau nhưng tình trạng này sẽ hết khi bao quy đầu của bạn tự lành trong một hai tuần tới.

Bạn nên quay trở lại bệnh viện hoặc phòng khám khi thấy các dấu hiệu sau:

- Bị sốt cao trên 40 độ, cậu nhỏ có dịch chảy ra mùi hôi và màu xanh

- Bạn không thể cầm máu cho anh nhỏ và vùng da xung quanh khu vực nhạy cảm bị sưng to và có màu đỏ hoặc màu đen.

Cắt bao quy đầu ở đâu là câu hỏi nên đặt ra trước khi nam giới quyết định cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu ở một địa chỉ uy tín chất lượng sẽ giúp nam giới yên tâm hơn và đảm bao sức khỏe hơn cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên làm gì?

- Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích: tuy việc cắt bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều đến công việc hằng ngày, nhưng bạn vẫn nên hạn chế hoạt động đặc biệt là trong 1 – 2 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Nam giới không nên xem phim ảnh, sách báo gây kích thích, tránh tiếp xúc với vợ hoặc bạn gái và các hoạt động mạnh vì nó sẽ khiến dương vật dễ cương, gây đau và chảy máu cho cậu nhỏ. Nếu dương vật bị cương cứng, bạn nên uống nhiều nước đi lại, tiểu tiện để giảm bớt sự căng thẳng. Thông thường chỉ cần sau từ 2 – 4 tuần là bạn có thể quan hệ tình dục bình thường.

- Giữ vệ sinh cậu nhỏ: bạn nên vệ sinh nhẹ nhàng cậu nhỏ bằng nước ấm ít nhất 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối, nên sử dụng khăn mền để vệ sinh để tránh những tổn thương lên vết mổ.

- Khi đi tiểu tránh làm ướt băng, nếu bị ướt bạn phải cần thay ngay. Bạn có thể dùng cồn 75% hoặc dung dịch muối pha với tỉ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau khi đi tiểu.

- Không mặc quần quá trật, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia và các thực phẩm cay nóng.

- Sau khi tiến hành tiểu phẫu, trước khi đi ngủ nên uống 2.5mg thuốc an thần để phòng dương vật cương cứng.

Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia nam khoa Phòng khám thái hà về vấn đề sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì. Hi vọng có thể giúp cho quá trình phục hồi sau phẫu thuật của nam giới nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất. nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này có thể gọi theo số đường dây nóng 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn và giải đáp.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha