Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?
Điểm trung bình: 8.4 / 10 (5 lượt đánh giá)

Tư vấn

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà, cháu có hiện tượng bị dài bao quy đầu, bố cháu đang định đưa cháu đi cắt bao quy đầu. Mong các bác sĩ cho cháu biết cắt bao quy đầu có đau không? Cháu có nghe nói cắt bao quy đầu đau đến mức liệt giường nên rất sợ, và nếu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ cho cháu lời khuyên, cháu xin cảm ơn (Đăng Tân – 17 tuổi, Hà Nội).

cat-bao-quy-dau-co-bi-dau-khong

Cắt bao quy đầu có đau lắm không? (Ảnh minh họa)

Chào Đăng Tân, rất vui vì cháu đã gửi câu hỏi đến các bác sĩ của phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của cháu được giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật nam giới. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

- Cắt bao quy đầu giúp làm giảm tình trạng viêm nhiễm ở nam giới: Những người có bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ khiến cho nước tiểu đọng lại, cùng với bựa sinh dục và các vi khuẩn phát triển thành viêm bao quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm sẽ gây nguy hiểm cho việc quan hệ tình dục ở nam giới sau này.

- Giúp vệ sinh dương vật tốt hơn: Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu thì phần quy đầu của dương vật sẽ tụt xuống giúp việc vệ sinh dương vật hàng ngày tốt hơn.

- Loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật: các bệnh về bao quy đầu nếu không điều trị sớm sẽ dẫn tới nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, tắc đường niệu đạo, chảy máu và dẫn tới ung thư dương vật.

- Giảm nguy cơ vô sinh: Viêm bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng tinh trùng, làm tinh trùng yếu và chết đi dẫn đến nguy cơ vô sinh, ngoài ra viêm nhiễm bao quy đầu thông qua quan hệ tình dục sẽ làm lây nhiễm sang bạn gái khiến bạn gái cháu có nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Đăng Tân thân mến, vì những lý do trên chúng tôi khuyên cháu nên đi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh các nguy cơ bệnh sau này. Hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này cắt bao quy đầu sẽ hoàn toàn không gây đau đớn, ngoài ra còn có các ưu điểm như:

- Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút cho một cuộc tiểu phẫu.

- Có thể đi tiểu sau 6 – 8 tiếng sau khi cắt bao quy đầu

- Thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, không cần nằm viện, không chảy máu và không có tác dụng phụ

- Sau 7- 8 ngày thực hiện tiểu phẫu cháu có thể hoạt động như bình thường và không có bất kỳ trở ngại nào

- Không để lại sẹo ở dương vật và có tính thẩm mỹ cao.

Với kỹ thuật cắt bao quy đầu không gây đau đớn hết sức tiên tiến như vậy thì chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Liệu rằng có đắt lắm không? Để tìm hiểu về vấn đề chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu này, bạn đọc hãy xem tại đây.

Đăng Tân thân mến, trên đây là những giới thiệu của Phòng khám đa khoa Thái Hà về vấn đề "cắt bao quy đầu có đau không?". Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi cháu đã bớt lo lắng về thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu cháu còn những vấn đề khác cần được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha