Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Nam giới không cắt bao quy đầu có sao không?

Nam giới không cắt bao quy đầu có sao không?
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (21 lượt đánh giá)

Tư vấn

Bao quy đầu là phần da bao bên ngoài dương vật của nam giới, đối với người phát triển bình thường khi đến tuổi trưởng thành lớp da này sẽ phần nào tuột xuống để lộ ra phần quy đầu, còn đối với những ai mà lớp da này vẫn bao quanh dương vật chỉ để hở một lỗ nhỏ thoát nước tiểu đồng nghĩa với việc bạn bị mắc hội chứng dài, hẹp bao quy đầu.

khong-cat-bao-quy-dau-co-bi-sao-khong

Nam giới không cắt bao quy đầu có sao không? (Ảnh minh họa)

Dài, hẹp bao quy đầu là vấn đề mà các đấng nam nhi không khỏi hoang mang, lo lắng và tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được trợ giúp. Cắt bao quy đầu là biện pháp triệt để nhất để khắc phục tình trạng này, cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, cắt đi phần bao quy đầu bị dài ra mà không làm ảnh hưởng gì đến sinh lý của nam giới. Hiện nay, việc cắt bao quy đầu đang được nhiều nam giới tìm đến với hy vọng cải thiện tình trạng này.

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Nam giới không cắt bao quy đầu có sao không? Câu trả lời của các chuyên gia là:" Nên cắt bao quy đầu co bé trước 14 tuổi (tuổi dạy thì), vì khi không cắt bao quy đầu sẽ gây ra nhiều những tác hại không mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe của nam giới ".

Sau đây là một số tác hại của việc không cắt bao quy đầu hay bao quy đầu không thể lộn xuống ở nam giới:

- Ảnh hưởng đến quá trình phát triển của dương vật: Khi bao quy đầu bao chặt lấy đầu của dương vật khiến cho phần quy đầu bị kìm hãm không phát triển được. Dương vật có thể bị ngắn và bé hơn bình thường do khi đến tuổi dậy "cậu nhỏ" không được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển bình thường.

- Là cơ hội của bệnh viên nhiễm: Bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn vì vậy tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nếu để lâu dần có thể dẫn đến, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt …

- Nguy cơ ung thư dương vât: không vệ sinh sạch sẽ khiến vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây nên các khối u lâu dần biến thành ung thư dương vật.

Khi đã đi tới quyết định cắt bao quy đầu thì việc lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu cũng là một điều băn khoăn không hề nhỏ đối với nam giới. Việc lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của ca tiểu phẫu và sau này.

- Khiến nam giới vô sinh: hiện tượng viêm nhiễm kéo dài sẽ dễ gây viêm tinh hoàn, suy giảm chất lượng tinh trùng.

- Giảm khoái cảm: do phần da quy đầu che phần quy đầu.

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì nên đi phẫu thuật kịp thời để tránh được những nguy cơ sau đây:

- Khó khăn khi vệ sinh bộ phận sinh dục: khi nam giới bị dài bao quy đầu thì việc về sinh sẽ gặp nhiều bất lợi, vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm, vì vậy sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ dễ dàng vệ sinh hơn.

- Có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt: theo thống kê thì 15% người cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ tránh được bệnh ung thư tuyến tiền liệt rất cao.

- Đời sống quan hệ tình dục bị suy giảm: khi bao quy đầu bị dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nam giới, cảm thấy tự ti trước bạn tình… thậm chí còn gây ra những hiện tượng như xuất tinh sớm khiến nam giới luôn mất tự tin.

Như vậy, nam giới không cắt bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều phiền phức trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác về sức khỏe. Chính vì vậy, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện các thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Phòng khám thái hà - 0379 544 317 - 0379 544 317
Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha