Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội
Điểm trung bình: 7.8 / 10 (4 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dành cho nam giới bị hẹp, bị dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu bị nghẹt. Tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện cắt bao quy đầu ở những địa chỉ không uy tín và không có trang thiết bị hiện đại sẽ dẫn đến tiền mất tật mang. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội như các câu hỏi dưới đây:

Tôi năm nay đã lấy vợ, mỗi lần quan hệ tình dục hoặc đi tiểu thì quy đầu đều không ló mặt ra hết do bao quy đầu trumg kín, trong quá trình quan hệ thì tôi cũng đều xuất tinh rất nhanh. Trường hợp của tôi có phải do bị dài bao quy đầu không, cắt bao quy đầu thế nào, nếu muốn đi cắt thì tới địa điểm nào là tốt nhất? ( Tài Hùng, 26 tuổi, Phú Thọ).

Con trai tôi mới 13 tuổi thì có nên đưa đi cắt bao quy đầu hay không?, xin hỏi bác sĩ đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội? Xin cám ơn bác sĩ.( Văn Thành, 40 tuổi, quận Tây Hồ).

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi-uy-tin

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội là uy tín nhất? (Ảnh minh họa)

Với các câu hỏi trên, các bác sĩ ở Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết: cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da ở bao quy đâu giúp đầu dương vật thoát ra lớp màng bao. Đây là thủ thật nhanh chóng, chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút. Với thủ thuật này nam giới dễ dành đi vệ sinh và dễ đạt được khoái cảm, giúp tránh xuất tinh nhanh trong quan hệ tình dục. Điều quan trong nhất của thủ thuật này là làm giảm khả năng liệt dương, tăng khả năng mang thai do xuất tinh dễ dàng hơn.

Để lựa chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội hay bất kỳ nội khu vực nào thì điều người bệnh quan tâm đầu tiên là phương pháp và chi phí cắt bao quy đầu ở địa chỉ đó. Để tìm hiểu thông tin về chi phí cắt bao quy đầu tại Hà Nội, hãy xem thêm tại đây.

Đối với trẻ vị thành niên việc cắt bao quy đầu giúp cho dương vật phát triển bình thường, giúp dương vật không bị cong vẹo, giúp vệ sinh dễ và sạch hơn, giúp tránh được bị viêm nhiễm bao quy đâu.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội là uy tín nhất?

Anh Hùng và anh Thành thân mến, ở Hà Nội Phòng khám đa khoa Thái Hà là lựa chọn của đông đảo mọi người. Phòng khám đa khoa Thái Hà có 10 năm hình thành và phát triển và ngày càng được đánh giá cao hơn bởi cơ sở vật chất tiến tiến và hiện đại, mang lại chất lượng dịch vụ, khám chữa và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám có đội ngũ chuyên khoa nam khoa giàu y đức, giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tu nghiệp ở nước ngoài, luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, tận tình với bệnh nhân.

Hiện tại phòng khám sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu "xâm lấn tối thiểu" Hàn Quốc. Kỹ thuật này tiên tiến, độ tin cậy tuyệt đối và được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển trên toàn cầu. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gồm có 3 bước cơ bản:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân có đủ sức khỏe thực hiện cuộc tiểu phẫu.

Bước 2: Sau khi khám tổng quát và xác nhận đủ sức khỏe sẽ đưa bệnh nhân vào phòng bệnh và thực hiện gây tê cụ giúp bệnh nhân không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Sau khi thuốc tê ngấm, bệnh nhân không còn cảm giác thì bác sĩ sẽ bắt đầu tách lớp da bao quanh quy đầu sau đó hình cho quy đầu dương vật. Quá trình thực hiện tiểu phẫu rất nhanh chóng, chỉ mất tầm 5 đến 10 phút.

Với lợi thế về thời gian thực hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhanh chóng hồi phục và không cần nằm viện, kỹ thuật "xâm lấn tối thiểu" Hàn Quốc khiến nhược điểm của các phương pháp truyền thống được khắc phục. Nên hãy yên tâm đến phòng khám chúng tôi để thực hiện cuộc tiểu phẫu này.

Nếu còn những thắc mắc, quan tâm khác về việc cắt bao quy đầu, điều trị hẹp bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nam khoa nói chung, xin vui lòng gọi điện đến hotline 0379 544 317 - 0379 544 317 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha