Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam

Kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam
Điểm trung bình: 9.3 / 10 (12 lượt đánh giá)

Tư vấn

Kích thước dương vật người Việt Nam tuy là vấn đề tế nhị nhưng nó chiếm không ít sự quan tâm của cả nam và nữ giới. Nam giới thường tìm hiểu để xác định kích thước dương vật của mình có bình thường không và nữ giới tìm hiểu chủ yếu là do sự tò mò. Vậy kích thước dương vật người Việt Nam như thế nào, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

kich-thuoc-duong-vat-trung-binh-cua-nguoi-viet

Khích thước dương vật trung bình của người Việt Nam (Ảnh minh họa)

Kích thước dương vật người Việt Nam

Những ưu tư về dương vật là vấn đề của hầu hết đấng mày râu và trong một số tôn giáo, rất nhiều người có suy nghĩ tự ti với kích thước dương vật của mình, họ luôn có suy nghĩ dương vật của mình bé hơn so người khác và không tự tin trước bạn tình có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối.

Đã có một nghiên cứu trên thế giới khảo sát kích thước dương vật ở những người bình thường. Tuy nhiên khảo sát này có nhiều khó khăn và quan trọng nhất là làm sao đo được kích thước của dương vật khi cương, để khảo sát người ta có thể phải dùng tới thuốc tiêm gây cương và phương pháp này có thể gây ra tai biến là đau dương vật kéo dài.

Và kết quả khảo sát này không có nhiều sự khác biệt với sự nghiên cứu ở các quốc gia khác. Khi tiến hành nghiên cứu ở Mỹ - một quốc gia đa chủng tộc đã cho kết quả bất ngờ là không có sự khác biệt nhiều về kích thước dương vật ở các chủng tộc nhưng khi tiến hành nghiên cứu ở Mã Lai lại cho ra kết quả là người gốc Ấn có kích thước là 13,8cm, người gốc Mã Lai là 12,3cm, gốc Trung là 11,6cm và chiều dài dương vật người Việt tương đương với người gốc Trung.

Do việc đo kích thước dương vật khi cương gặp nhiều khó khăn nên đã có nhiều kiến nghị sử dụng biện pháp để đoán chiều dài dương vật khi cương bằng việc tính toán dựa trên kích thước ngón tay hoặc ngón chân…tuy nhiên phương pháp này không thể mang lại kết quả chính xác. Phương pháp tương đối chính xác nhất chính là đo chiều dài của dương vật kéo thẳng bằng việc đo chiều dài dương vật mặt lưng từ góc mu-dương vật tới đỉnh khi đã kéo thẳng dương vật.

Trong nghiên cứu của Wessells, Lue và McAninch đã cho kết quả chiều dài dương vật kéo là 12,4 cm và khi cương là 12,9 cm. Hai con số này có sự chênh lệch và chiều dài của dương vật khi cương sẽ lớn hơn khi kéo dài.

kich-thuoc-duong-vat-cua-dan-ong-the-gioi

Kích thước dương vật của đàn ông thế giới

Ở Việt Nam cũng đã có một thí nghiệm tìm hiểu về chiều dài trung bình khi cương của dương vật, và khảo sát này được thực hiện tại một bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát ở 120 người cho thấy kích thước dương dương vật khi cương của một người đàn ông khỏe mạnh là 11,47 cm.

Với kích thước này, dương vật của nam giới ở Việt Nam được cho là bình thường so với thế giới, điều bất ngờ nhất là Hàn Quốc Triều Tiên lại được xếp nước có tỉ lệ liệt dương cao nhất thế giới, kích thước dương vật trung bình của nam giới cũng thấp nhất thế giới, chỉ với 9,66cm. Xếp hạng đầu tiên là đàn ông Cộng Hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93cm.

Hầu hết nam giới đều có suy nghĩ rằng dương vật càng dài và to thì càng tốt, kích thước dương vật chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại sự thỏa mãn cho bạn tình. Tuy nhiên thực tế suy nghĩ này không hoàn toàn chính xác, dương vật to sẽ giúp cọ sát vào thành âm đạo tốt hơn và mang lại khoái cảm nhiều hơn, nhưng điều đó chưa đủ, kích thước dương vật chỉ quyết định 40% sự thành công, yếu tố khéo léo và kĩ thuật uyển chuyển mới giúp bạn tình hài lòng nhất.

Nhìn chung kích thước dương vật dài ngắn, to nhỏ không quá quan trọng trong chuyện phòng the, tuy nhiên, nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật có thể liên hệ tới Phòng khám thái hà theo số điện thoại 0379 544 317 - 0379 544 317 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm cách kéo dài dương vật https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/cach-keo-dai-duong-vat-khong-can-phau-thuat-tai-nha

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha