Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Nam giới bị liệt dương có thể có con không

Nam giới bị liệt dương có thể có con không
Điểm trung bình: 9.3 / 10 (7 lượt đánh giá)

Tư vấn

Chào bác sĩ, tôi tên Ngọc Hoàn năm nay 25 tuổi đã có gia đình tuy nhiên tôi bị bệnh liệt dương. Gia đình tôi rất buồn và cả bản thân tôi cũng thấy chán nản vì vợ chồng tôi muốn có con. Tôi muốn hỏi liệt dương có thể có con không? Tôi xin cảm ơn và mong các bác sĩ hồi âm sớm về tình trạng bệnh của tôi.

liet-duong-co-the-co-con-khong

 

Nam giới bị liệt dương có thể có con không?

Chào Ngọc Hoàn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Phòng khám nam khoa Thái Hà của chúng tôi. Chúng tôi xin phép được trả lời về vấn đề "Bị liệt dương có thể có con được hay không?" của bạn như sau:

Bị liệt dương có thể có con không?

Liệt dương hoàn toàn có thể có con được trong tình trạng tinh trùng của bạn sản xuất bình thường, chất lượng tinh trùng tốt, khả năng di động và di chuyển của tinh trùng ổn định.

Liệt dương đơn thuần chỉ là hiện tượng dương vật của bạn không thể cương cứng để quan hệ tình dục hoặc dương vật của bạn chỉ có thể cương cứng trong thời gian ngắn khiến việc quan hệ tình dục bị gián đoạn nên bạn và nam giới không thể xuất tinh.

Tuy nhiên cũng có trường hợp liệt dương do nam giới suy giảm về ham muốn tình dục, xuất tinh sớm và không xuất tinh gây ra khó thụ thai. Nhưng bệnh về liệt dương chủ yếu do chức năng thần kinh và tinh thần người bệnh tác động hay do một số bệnh lý về nam khoa chưa được điều trị triệt để gây ra.

Chính vì vậy liệt dương hoàn toàn có thể điều trị được tùy theo tình trạng của bệnh nhân và mức độ bệnh giúp nam giới có thể hoàn thiện được chức năng sinh lý của mình và tự tin hơn trong đời sống tình dục của mình.

Có con hay không phụ thuộc vào yếu tố sinh sản của đàn ông bao gồm chức năng sản sinh tinh trùng, chất lượng và sự phát triển của tinh trùng tốt, môi trường lưu giữ tinh trùng ổn định, ống dẫn tinh không bị tắc và tổn thương.

Vì vậy việc khiến phụ nữ mang thai dù đàn ông bị liệt dương nhưng có chức năng sinh sản bình thường là hoàn toàn có thể. Trong tình trạng của Hoàn bạn có thể khắc phục được bằng cách tới cơ sở y tế uy tín để xác định tình trạng bệnh cũng như kiểm tra các yếu tố sinh sản của mình.

Từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp thích hợp giúp vợ chồng bạn có thể thụ tinh thành công bằng phương pháp nhân tạo và hoàn thành mong muốn có con của bạn. Bệnh cạnh đó về vấn đề bệnh liệt dương cũng sẽ được điều trị để bạn tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Nếu còn điều gì cần biết thêm thông tin về chứng liệt dương cũng như thụ tinh nhân tạo các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0379 544 317 - 0379 544 317 hoặc tới Phòng khám đa khoa Thái Hà tại Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha