Các món ăn gây liệt dương ở nam giới

Lượt xem: 18813

Có rất nhiều món gây liệt dương ở nam giới nhưng không phải ai cũng biết và ăn quá nhiều, để “bản lĩnh đàn ông” không bị ảnh hưởng thì nam giới không nên ăn các món ăn sau đây.

cac-mon-an-gay-liet-duong

Các món ăn gây liệt dương ở nam giới (Ảnh minh họa)

Các món ăn có thể gây liệt dương

Cao trăn, thịt trăn

Cao trăn và thịt trăn là hai món ăn gây liệt dương hàng đầu. Cao trăn mặc dù rất quý, rất bổ nhưng do tính nhu của thịt trăn và cao trăn nên khi đưa vào cơ thể của nam giới sẽ gây ra tác dụng phụ là làm teo hoặc dẹt các mô cương. Chúng ta đều biết hiện tượng cương dương do nam giới bị kích thích khiến cho máu bơm đầy vào các mô cương – được cấu tạo bằng thể hang hoặc thể xốp.

Do cao trăn khiến cho các mô cơ bị teo hoặc bị dẹt, máu không thể dồn về các mô cương khiến nam giới không thể cương dương. Đặc biệt, nam giới nếu sử dụng cao trăn thường xuyên thì có thể gây ra tình trạng liệt dương vĩnh viễn, không có biện pháp để hồi phục. Vì vậy các chị em không nên mua cao trăn, làm các món ăn từ thịt trăn để bồi bổ cho chồng, tránh tình trạng bồi bổ ngược và “chữa lợn lành, thành lợn què”.

Dưa chuột

Dưa chuột là loại thực phẩm có tính hàn, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu và chữa phù rất tốt. Tuy nhiên, theo Đông y thì ăn quá nhiều dưa chuột sẽ ảnh hưởng tới chức năng của thận và có thể dẫn tới liệt dương ở nam giới.

Vì vậy, những người bị bệnh về thận không nên ăn dưa chuột, nam giới sức khỏe bình thường nên hạn chế ăn loại thực phẩm này, cũng như không ăn dưa chuột trong một thời gian dài để tránh làm ảnh hưởng tới chức năng của thận. Ngoài ra không nên ăn dưa chuột kèm với lạc, bởi nó gây ra triệu chứng đầy bụng, gây khó tiêu và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cà rốt

Cà rốt là loại thực phẩm rất giàu vitamin và muối khoáng, nhưng ăn nhiều cà rốt cũng không tốt cho nam giới bởi trong cà rốt có một chất gọi là Allicin. Chất này có thể phá hủy và loại bỏ huyết tương ở trong cơ thể, gây ra tình trạng thiếu máu, suy nhược cơ thể và gây khó khăn trong việc cương dương.

Chính vì vậy, nam giới không nên ăn cà rốt để tránh gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh phái mạnh” của mình. Đặc biệt là khi uống rượu thì không nên ăn cà rốt.

an-mang-co-the-gay-liet-duong

Ăn măng quá nhiều có thể nam cho nam giới bị liệt dương (Ảnh minh họa)

Măng

Măng tuy rằng có chứa nhiều độc tố nhưng nó khá ngon miệng và có thể biến thành rất nhiều món khác nhau nên măng vẫn là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ yêu thích.

Mặc dù măng đã được luộc và sơ chế qua nhưng trong măng vẫn còn tồn tại rất nhiều nhưng chất axit oxalic không thể loại bỏ hết, chất này khiến cho quá trình hấp thụ kẽm và canxi của cơ thể và khiến chức năng tình dục bị suy giảm.

Ăn nhiều mù tạt

Những thực phẩm có tính cay nóng luôn được rất nhiều quý ông chào đón. Mù tạt cũng rất tốt cho những người bị bệnh táo bón nhưng lại làm giảm đáng kể lượng hooc-môn nam, ăn nhiều mù tạt sẽ khiến cho chức năng tình dục của nam giới bị suy giảm và dẫn tới liệt dương.

Hạt dẻ

Hạt dẻ có giá trị dinh dưỡng rất cao nhưng nó lại làm ham muốn tình dục của nam giới bị giảm mạnh. Hạt dẻ có tính lạnh, khiến cho nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục.

Trên đây là những thực phẩm mà nam giới nên tránh để đời sống tình dục được viên mãn. Mọi thông tin chi tiết về bệnh liệt dương hay có nhu cầu tìm hiểu về các bệnh nam khoa khác xin gọi tới đường dây nóng 0394 976 999 - 0386 977 199 để được các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Hưng Thịnh tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Đánh giá: 
Các món ăn gây liệt dương ở nam giới
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  87 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?