Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

5 cách thủ dâm cho nam sướng nhất

5 cách thủ dâm cho nam sướng nhất
Điểm trung bình: 7.0 / 10 (4 lượt đánh giá)

Tư vấn

Việc thủ dâm giúp giảm bớt các căng thẳng, giải tỏa ham muốn và tâm lý và giúp tránh được việc lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên cách thủ dâm cho nam như thế nào là an toàn và sướng nhất thì không phải ai cũng biết, chúng tôi xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

5-cach-thu-dam-cho-nam-sung-nhat

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất (Ảnh minh họa)

Các cách thủ dâm cho nam sướng nhất và an toàn nhất

Cách 1: Thủ dâm bằng cả bàn tay

Đây là cách thủ dâm thông dụng và đơn giản nhất, chỉ cần dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật và nhẹ nhàng đưa tay lên xuống để tạo kích thích và đạt được cực khoái để xuất tinh, với cách này có thể thao tác ở quy đầu – nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác để tạo ra cảm giác dễ chịu.

Với cách này ngoài việc dùng cả bàn tay thì có thể sử dụng một số ngón tay nhất định, việc chuyển động cũng có thể theo nhiều chiều hướng khác nhau và tốc độ khác nhau phụ thuộc vào cảm xúc của từng người. Thông thường, tốc độ di chuyển nhanh sẽ dễ đạt được cực khoái hơn.

Đối với nam giới chưa cắt bao quy đầu thì có thể tuột lớp da bao quy đầu lên xuống dọc theo thân của dương vật và quy đầu, với trường hợp đã cắt bao quy đầu thì cần có chất bôi trơn nếu cảm thấy khó chịu.

Trong quá trình thủ dâm, có thể dừng một chút rồi tiếp tục, khi dừng có thể dùng tay bóp mạnh tay hơn để cho dương vật giảm độ cứng, điều này sẽ giúp cho thời gian trước khi đạt tới cực khoái được lâu hơn. Điều này cũng giúp nam giới tránh tạo thành thói quen xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự. 

Cách 2: Thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Với kỹ thuật này bạn chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ ở xung quanh dương vật và đặt ở khoảng ở giữa thân dương vật rồi di chuyển lên xuống.

Ngoài ra, có thể đặt các ngón tay hoặc ngón cái lên dương vật như kiểu đang thổi sáo, dùng các ngón tay để massage cho dương vật. Phương pháp này rất hữu ích trong trường hợp không muốn sử dụng chất bôi trơn hoặc dương vật quá nhạy cảm.

Cách 3: Thủ dâm kiểu nấm

Đây là cách thủ dâm mang lại những kích thích mãnh liệt ở phần đầu của dương vật. Phương pháp này thực hiện bằng cách đặt hai tay vào dương vật, một tay tạo hình đầu nấm, tay còn lại tạo hình giống thân nấm và chà sát bàn tay theo chuyển động tròn xung quanh phần đầu dương vật.

huong-dan-cach-thu-dam-cho-nam

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam giới

Cách 4: Thủ dâm kiểu nhóm lửa trại

Cách thủ dâm này được đặt tên theo cách mô phỏng dùng một thanh củi nhỏ để tạo ra ma sát sinh nhiệt. Thực hiện phương pháp thủ dâm này bằng cách đặt hai tay bao quanh thân dương vật và di chuyển hai tay ra trước và sau. Phương pháp này nên sử dụng khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn vì khi này dương vật mới có thể xoay đều giữa hai tay. Để không tạo ra thương tổn cho dương vật kích thích ma sát mãnh liệt nam giới nên sử dụng thêm chất bôi trơn.

Cách 5: Thủ dâm phần thân dương vật

Cách thủ dâm này không yêu cầu dương vật cần quá cương cứng và rất phù hợp nếu bạn chưa thủ dâm trong vài ngày, nó giúp kéo dài thời gian thủ dâm trước khi xuất tinh.

Bạn có thể thủ dâm theo bất kỳ kiểu nào mà bạn thích, khi có cảm giác gần xuất tinh thì dừng lại một chút. Khi tiếp tục thủ dâm thì không nên dùng tay để kích thích toàn thân dương vật, chỉ nên tập trung tạo sự kích thích phần thân và tránh kích thích ở phần đầu. Cần chú ý kiểm soát và giữ khoảng cách với quy đầu.

Nếu bạn vừa thủ dâm xong thì không nên thực hiện kỹ thuật này bởi thời gian có thể kéo dài quá lâu.

Cách thủ dâm cho nam để chữa trị xuất tinh sớm

Thủ dâm là nguyên nhân gây xuất tinh sớm nhưng thủ dâm điều độ và đúng cách lại là một trong những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Các bạn có thể xem thêm cách trị xuất tinh sớm tại đây

Những lưu ý để thủ dâm an toàn

- Chỉ nên thực hiện thủ dâm với mức độ vừa đủ, đối với những người dưới 30 tuổi thì tần suất thủ dâm là 2-3 lần/ tuần thì được coi là hợp lí, đối với những người trên 30 tuổi thì chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/ tuần, nếu quá lạm dụng thủ dâm thì có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt cho dương vật.

- Nên sử dụng chất bôi trơn cho “cậu nhỏ” trong một số cách để cảm thấy dễ chịu và giảm việc đau rát do dương vật phải di chuyển trong môi trường khô.

- Cần phải có kĩ thuật thủ dâm đúng cách, tránh ma sát quá mạnh sẽ khiến cho dương vật bị tổn thương.

- Có thể kết hợp với một số loại đồ chơi tình dục để kích thích những vị trí nhạy cảm trên cơ thể và tạo ra nhiều khoái cảm hơn.

- Trước và sau khi thủ dâm thì phải vệ sinh bộ phận sinh dục để tránh gây viêm nhiễm.

Trên đây là một số cách thủ dâm an toàn và những lưu ý khi thủ dâm. Nam giới không nên thường xuyên áp dụng các phương pháp thủ dâm vì thủ dâm nhiều là nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm.

Bác sĩ Phòng khám thái hà khuyên nam giới khi có dấu hiệu xuất tinh sớm hay các dấu hiệu bệnh nam khoa nên đi khám và nghe sự tư vấn sớm từ các bác sĩ chuyên gia. Không nên để bệnh lâu, nặng quá trình chứa trị sẽ khó khăn và tốn kém.

Nguồn tham khảo https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/thu-dam-co-gay-vo-sinh-khong-nam-va-nu

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha