Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung

Dễ bị rối loạn tình dục khi cho con ngủ chung
Điểm trung bình: 7.0 / 10 (5 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cho con ngủ chung từ khi còn nhỏ khiến bé hình thành một thói quen và không muốn bị tách khỏi bố mẹ khi đi ngủ và chính điều này tưởng chừng tốt cho bé nhưng lại gây ảnh hưởng tới chức năng của cha mẹ. Theo nghiên cứu cho thấy việc cho con ngủ chung dễ khiến bố mẹ bị rối loạn chức năng tình dục như giảm về khả năng cương cứng dương vật cũng như khó có thể đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

de-bi-roi-loan-tinh-duc-khi-cho-con-ngu-chung

Cho con ngủ chung bố mẹ dễ bị rối loạn tình dục

Do cho con ngủ chung nên quá trình tình dục của các cặp đôi diễn ra thường bị gián đoạn có thể như con còn quá nhỏ bất chợt khóc và tỉnh giấc hay lo con vô tình tỉnh và bắt gặp sẽ khiến cha mẹ bị ngại ngùng khi quan hệ hay việc quan hệ trở nên vụng trộm, lén lút và đôi khi là nhanh chóng để có thể yên tâm đi ngủ cùng bé.

Chính việc lén lút quan hệ tránh con gây ra tình trạng rối loạn về tình dục ở cha mẹ và cụ thể là như sau:

Dễ bị rối loạn cương dương khi cho con ngủ chungĐối với nam giới rối loạn chức năng tình dục gây ra các hiện tượng rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, khó cương cứng khi quan hệ tinh dục hay được kích thích gây ra khó khăn để đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Dễ bị rối loạn cương dương khi cho con ngủ chungĐối với nữ giới thì sẽ bị suy giảm về ham muốn tình dục cũng như khả năng quan hệ khiến âm đạo bị khô, không thỏa mãn khi quan hệ thành ra nhàm chán.

Theo như thống kê và khảo sát trên 1152 phụ nữ ở độ tuổi sinh sản tại TP.HCM thì tỷ lệ rối loạn tình dục là 34,2% trong đó nữ giảm ham muốn về tình dục chiếm tới 40,5% khô âm đạo là 37%, không thỏa mãn là 34% và đau khi quan hệ tình dục là 30%. Ngoài ra một số chị em do sinh đẻ xong ngại vì cơ thể xấu đi bởi sẹo, các vết rạn da, bệnh về sinh dục khiến chị em và chồng khó gần gũi.

1250 nam giới độ tuổi sinh sản tại Hà Nội thì tỷ lệ nam giới bị rối loạn tình dục là 40,2% trong đó xuất tinh sớm là 52,5%, khó cương dương hoặc dương vật cương dương trong thời gian ngắn chiếm 35,2% ngoài ra còn các hiện tượng khác nhưng không còn ham muốn tình dục hay suy nhược cơ thể.

Nhiều người chia sẻ rằng việc cho trẻ ngủ riêng để vợ chồng có không gian dành cho nhau khiến họ cảm thấy không yên tâm về bé còn cho bé ngủ chung thì chuyện quan hệ tình dục không được thoải mái và luôn trong tình trạng dè chừng. Hiện tượng cho bé ngủ chung thành thói quen khiến bé dù đã quá 6 tuổi vẫn ngủ chung cùng bố mẹ đã vô tình gây ra rối loạn chức năng sinh dục của cả bố và mẹ.

Bố mẹ dễ bị rối loạn chức năng tình dục khi cho con ngủ chung cũng là một trong những nguyên mà các cặp vợ chồng ở các nước như Mỹ, Anh hay các nước tiên tiến khác cho con ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ.

Chính vì vậy cần có biện pháp cho bé ngủ riêng nhưng vẫn đầy đủ, an toàn để bé tự lập từ nhỏ cũng như đảm bảo về sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của cả vợ và chồng.

Chúc các bạn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc!

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha