Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc
Điểm trung bình: 8.3 / 10 (12 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là thuật ngữ rất quen thuộc khi nhắc đến phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Vậy quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc như thế nào, Phòng khám đa khoa Thái Hà xin được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-cong-nghe-han-quoc-hien-nay

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc là tốt nhất

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Bản chất của bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh phần quy đầu dương vật của nam giới, nó có tác dụng bảo vệ quy đầu tránh khỏi một số tác nhân gây hại. Bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khi nam giới trưởng thành và làm lộ ra phần quy đầu, nhưng trên thực tế không phải lúc nào bao quy đầu cũng có thể tự tụt xuống. Theo thống kê thì có khoảng 43 đến 51% nam giới ở độ tuổi trưởng thành mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Khi này để bao quy đầu có thể tụt xuống thì cần phải có sự can thiệp của y khoa. Trường hợp hẹp và dài bao quy đầu không được xử lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng:

- Viêm bao quy đầu: Dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gây khó khăn cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục do bao quy đầu không thể lộn xuống được. Chất bẩn cùng với nước tiểu bị tích tụ lâu ngày tạo thành chất bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm ở quy đầu của dương vật.

- Gây xuất tinh sớm: Ở da bao quy đầu dương vật có chứa rất nhiều các dây thần kinh cảm giác khiến cho dương vật nhạy cảm hơn, dễ bị kích thích và xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu chính là phương pháp góp phần giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

- Giúp cho dương vật có thể phát triển bình thường: Chứng hẹp và dài bao quy đầu khiến cho dương vật không thể phát triển đạt tới kích thước tối đa, dương vật dễ bị cong vẹo và có kích thước nhỏ hơn so với bình thường.

- Gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác: Dài hoặc hẹp bao quy đầu làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, dẫn đến vô sinh, hiếm muộn và gây ra các bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

Bước 1: Làm sạch và khử trùng

Bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa rồi sử dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn còn tồn đọng và tránh nhiễm trùng.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Sau bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Việc gây tê cục bộ sẽ giúp cho bệnh nhân đỡ đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách vùng bị dính

Trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu vì phần bao quy đầu bị dính vào phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải dùng kìm cầm máu để mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó dùng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra hoàn toàn thì dùng muối sinh lý để rửa sạch nang bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.

Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt

Trước khi cắt cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước của dương vật và độ hẹp hay dài của bao quy đầu. Tiếp đó, dùng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

Bước 5: Cắt ở mặt lưng

Các bác sĩ sẽ dùng kéo men theo kim dò để cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt cách chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

Bước 6: Cắt bao quy đầu

Bước cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng lại đòi hỏi rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của bao quy đầu, tiếp đó dùng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng ngoài đã thích hợp hay chưa. Nếu đã thích hợp thì dùng kéo kéo cong men theo dấu cắt cách mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hoặc không cắt đi.

Bước 7: Cầm máu

Để tiến hành cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và tiến hành cầm máu. Khâu này cần phải thực hiện thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía trên dương vật.

Bước 8: Khâu liền

Bước này các bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt để tránh hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

Bước 9: Băng bó

Dùng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt, dùng chỉ khâu để cố định băng gạc.

Những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

- Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn: Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được sử dụng bước sóng tần số cao, giúp cho phần đầu dương vật sau phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không bị tổn thương. Thời gian diễn ra thủ thuật cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.

- Tính thẩm mỹ cao: Với phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, các vết thương được sẽ không để lại sẹo, quá trình phục hồi sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi hoàn toàn.

Trên đây là giới thiệu quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc của Phòng khám đa khoa Thái Hà, mọi thắc mắc khác hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha