Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Các bài tập chữa xuất tinh sớm

Các bài tập chữa xuất tinh sớm
Điểm trung bình: 9.2 / 10 (6 lượt đánh giá)

Tư vấn

Bên cạnh các phương pháp điều trị xuất tinh sớm thì các bài tập chữa xuất tinh sớm có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Nhằm mục đích giúp nam giới khắc phục được chứng xuất tinh sớm, chúng tôi xin chia sẻ các bài tập chữa xuất tinh sớm qua nội dung sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

 

bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Các bài tập chữa xuất tinh sớm

Như đã biết, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không mong muốn và bản thân nam giới không kiểm soát được trước hoặc trong khi quan hệ tình dục.

Theo các chuyên gia, chứng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được chữa khỏi bằng các biện pháp nội ngoại khoa kết hợp với các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả sau:

Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Bài tập này chủ yếu điều khiển và tạo cảm giác hưng phấn nhờ thủ dâm, tập trung vào cảm giác tạo cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng sau đó để cảm nhận được độ cực khoái.

Cách thực hiện: Tạo cho mình tư thế nằm, ngồi sao cho thuận tiện và thoải mái, cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật kích thích theo nhịp nhẹ, từ từ hay mạnh, sau đó làm chậm lại là tập trung vào khoái cảm xuất phát từ dương vật.

Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng - bắt đầu

Bài tập chữa xuất tinh sớm này bạn có thể tự luyện tập bằng cách thủ dâm hoặc phối hợp với bạn tình trong quan hệ tình dục.

Tự luyện tập: Dùng tay kích thích dương vật khi đã đạt hưng phấn gần xuất tinh thì ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn rồi tiếp tục trở lại, lặp đi lặp lại vài lần.

Quan hệ tình dục: Cần sự phối hợp của bạn tình, quan hệ tình dục nhịp nhàng và khi có hiện tượng chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn sau đó kích thích trở lại.

Bài tập 3: Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng – bắt đầu dưới vòi tắm hoa sen

Với 2 bài tập trên bạn đã dần điều khiển được cực khoái và xuất tinh bạn hãy thực hiện tự kích thích dương vật dưới vòi tắm hoa sen.

Cách thực hiện: Dùng nước ấm từ vòi hoa sen và xà phòng thoa vào tay để kích thích dương vật giống như trong môi trường âm đạo.

Bài tập 4: Kích thích dương vật theo phương pháp chậm – nhanh

Sau khi kích thích dương vật đạt cực khoái và chuẩn bị xuất tinh bạn giảm tốc độ kích thích xuống mức thấp nhất.

Thực hiện thường xuyên tại nhà giúp làm quen và kiểm soát hưng phấn và xuất tinh.

Bài tập 5: Kiểm soát hưng phấn

Đây là bài tập để bạn nắm rõ được mức độ hưng phấn của mình tại thời điểm kích thích dương vật, khi kích thích ở mức độ gần đạt cực khoái thì ngưng lại hoặc giảm tốc độ để cảm nhận hưng phấn ở mức độ này.

Thực hiện đều đặn cho đến khi bạn kiểm soát được khoái cảm ở mức độ cao trong 5 phút.

Các bài tập khác

bai-tap-chong-xuat-tinh-som

Ngoài 5 bài tập chữa xuất tinh sớm trên bạn cũng có thể áp dụng các bài tập chữa xuất tinh sớm bằng sau:

Bài tập yoga chữa xuất tinh sớm: Tập yoga đều đặn và đúng phương pháp giúp nam giới kiểm soát trạng thái tinh thần, sự xuất tinh từ đó cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm: Là các bài tập luyện nhóm cơ mu cụt bằng cách siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự trong vài phút theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bài tập bụng chữa xuất tinh sớm: Bài tập bụng bằng cách nằm ngửa, cố định chân và gập bụng lên xuống nhẹ nhàng làm lượng nội tiết tố nam tăng nhanh giúp chữa xuất tinh sớm.

Các bài tập trên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mà không thể điều trị triệt để được chứng xuất tinh sớm. Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Hy vọng thông tin về các bài tập chữa xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp nam giới chữa trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm để cải thiện đời sống tình dục và lấy lại tự tin trước bạn tình. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ tới Hotline: 0379 544 317 - 0379 544 317 hoặc tới địa chỉ Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám thái hà tư vấn và giải đáp cụ thể.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha