Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 9.9 / 10 (16 lượt đánh giá)

Tư vấn

Chào bác sỹ, em năm nay 25 tuổi, đã lấy vợ được 3 tháng rồi, mỗi lần “yêu” vợ em xuất tinh rất nhanh, tầm 2 phút là em đã nằm thở, em thấy tự ti với vợ nhiều lắm, giờ em uống thuốc chống xuất tinh sớm có được không? Nếu được thì uống loại thuốc nào? Bác sỹ cho em xin lời khuyên với ạ! (Thanh Tuấn- Hà Nội)

 

thuoc-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-nhat

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới có hiệu quả không? (Ảnh minh họa)

Chào bạn Thanh Tuấn!

Thanh Tuấn thân mến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Phòng Khám đa khoa Thái Hà.

Với cậu hỏi này bạn muốn tìm hiểu về thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, để đi tìm loại thuốc phù hợp nhất trước tiên chúng ta cùng bàn về như thế nào thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được thể hiện qua thời gian xuất tinh ở nam giới rất ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, đây hiện tượng không hiếm gặp ở nam giới hiện nay, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, hầu hết đàn ông đều trải qua ít nhất một lần xuất tình sớm. Xuất tinh sớm chính là hiện tượng xuát tinh sau một khoảng thời gian ngắn khi bắt đầu quá trình giao hợp cuộc yêu, có người mới đưa vào đã xuất tinh, có ngươi được 1- 2 phút, 5 phút và Thanh Tuấn thân mến, bạn cũng đang mắc chứng xuất tinh sớm theo như những gì bạn chia sẻ.

dieu-tri-xuat-tinh-som-o-dau

Nam giới muốn điều trị xuất tinh sớm thì điều trị xuất tinh sớm ở đâu uy tín và triệt để nhất là điều mà tất cả nam giới đều băn khoăn. Việc lựa chọn một địa chỉ điều trị tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị của nam giới.

Vậy nguyên nhân vì sao lại xuất tinh sớm?

Cơ thể trong tình trạng lo âu mệt mỏi: Cơ thể trước khi băt đầu cuộc yêu đang ở trang thái mệt mỏi, muốn đáp ứng lại bạn tình cho xong chuyện, cố xuất tinh nhanh hoặc trong tình hình căng thẳng của thần kinh dẫn tới quá trình giao hợp nhanh, cuộc yêu kết thúc sớm hơn do nam giới "hết tiền". Ít quan hệ hoặc quá phấn khích trong khi quan hệ (thần kinh giao cảm hưng phấn) cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, những trạng thái tâm lý không thỏa mái như: gặp phải trắc trở, cảm thấy tội lỗi, tự ti, ngại ngùng, xấu hổ cũng có thể gây xuất tinh sớm.

Do thủ dâm nhiều hình thành nên thói quen: Khi bạn thủ dâm bạn sợ bị phát hiện, xáu hổ, hoặc cố gắng trong thể trạng mệt mỏi, muốn xuất tinh nhanh cho xong, điều này lâu dần thành thói quen xuất tinh nhanh.

Xuất tinh sớm bệnh lý: Do dây thần kinh cảm giác ở quy đầu dương vật quá mẫn cảm, đây là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trang xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều quảng cáo về các loại thuốc sinh lực nam, tuy nhiên loại nào mới có tác dụng chính xác như bạn mong muốn, và uống vào thì có vấn đề gì kéo theo không?

Tốt nhất thì bạn không nên quá lo lắng, căng thẳng, việc đầu tiền là bạn nên sinh hoạt có thời gian biểu phù hợp kết hợp luyện tập thể thao, đặc biệt không nên dùng thuốc kích dục. Thời gian xuất tinh dài hay ngắn không có tiêu chuẩn thống nhất, thường thì thời gian xuất tinh của nam giới trong khoảng 3 - 5 phút, vì vậy không nên lấy thời gian đánh giá chất lượng.

Việc dùng thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới không phải là biện pháp triệt để cho tình trạng này, các loại thuốc chỉ khắc phục được phần ngọn mà không thể điều trị tận gốc tình trạng xuất tinh sớm này. Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm triệt để nhất được biết đến là phương pháp điều chỉnh dây phanh dương vật. Phương pháp này sẽ điều chỉnh sự mẫn cảm của cậu nhỏ trong các cuộc quan hệ giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình.

Hãy ghé các cơ sở thăm khám để chuẩn đoán chính xác, nhận lời khuyên từ các bác sỹ để có phương pháp điều trị tốt nhất. Nếu bạn cần giải đáp hỗ trợ thêm thông tin gì về thuốc chống xuất tinh sớm hay phương pháp điều chỉnh dây phanh dương vật hãy nhấc máy cho chúng tôi 0379 544 317 - 0379 544 317, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thái Hà sẵn sang chia sẻ lo lắng của bạn.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha