Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 7.7 / 10 (3 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cách chữa xuất tinh sớm như thế nào khi mà đây là một trong những vấn đề khó nói ở nam giới, nó gây ra cho đấng mày râu tâm lý tự ti và làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Dưới đây là tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa nam Phòng khám thái hà về vấn đề chữa trị xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cách trị xuất tinh sớm đơn giản hiệu quả (Ảnh minh họa)

Các cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm không phải là không thể cải thiện được mà trái lại có rất nhiều biện pháp chữa trị tình trạng xuất tinh sớm triệt để giúp đàn ông lấy lại và khẳng định "bản lĩnh phái mạnh" của mình, dưới đây là một số phương pháp chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới tham khảo:

Sử dụng liệu pháp tâm lý để chữa trị xuất tinh sớm: Tâm lý là yếu tố quan trọng để chữa trị xuất tinh sớm thành công, để liệu pháp này thành công rất cần sự phối hợp của bạn tình giúp nam giới không thấy tự ti và mặc cảm và luôn sẵm sàng lâm trận.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp ngoại khoa: Điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp điều trị ngoại khoa mang lại kết quả cao trong việc chữa trị xuất tinh sớm. Vết thương do thực hiện tiểu phẫu rất nhỏ, chỉ khoảng 2 đến 3mm và hầu như không có tổn thương gì. Phương pháp này giúp làm giảm độ mẫn cảm của dương vật và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Cách trị xuất tinh sớm bằng cách sử dụng thuốc: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ở dạng gel, dạng xịt. Các thuốc này có tác dụng làm trĩ hoãn hưng phấn để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên nó có thể có các tác dụng phụ là giảm độ nhạy cảm của dương vật, thậm chí là làm mất ham muốn tình dục vì vậy cần phải hạn chế việc dùng thuốc và dùng thuốc phải có sự tư vấn của bác sĩ.

chua-benh-xuat-tinh-som

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Thực hiện các bài tập để chữa xuất tinh sớm

Việc chữa trị xuất tinh sớm bằng thực hiện các bài tập đòi hỏi sự kiên trì nhưng hiệu quả có được lại rất lâu dài. Có rất nhiều các bài tập giúp khắc phục xuất tinh sớm, cụ thể như:

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Khi thực hiện bài tập này cần phải tạo cảm giác thoải mái, tránh bị người khác quấy rầy và thực hiện thủ dâm bằng cách mà bạn muốn, khi thủ dâm cố gắng kích thích theo nhịp, có thể kích thích nhẹ hoặc kích thích mạnh.

Sau đó làm chậm lại và tập trung vào khoái cảm xuất phát từ dương vật, việc tập trung vào khoái cảm này sẽ tạo ra độ cực khoái nhưng chưa đạt tới thời điểm xuất tinh thì thả lỏng và thưởng thức cảm giác cực khoái đó.
 

Bước 2: Thực hiện kích thích dương vật theo phương pháp "ngừng – bắt đầu"

Sau khi thủ dâm một vài ngày thì lại tiếp tục thủ dâm một lần nữa trong điều kiện tinh thần không bị căng thẳng, nếu tập luyện khi trạng thái tinh thần không ổn định thì việc chữa bệnh xuất tinh sớm không mang lại hiệu quả, ở bước thứ 2 thì tư thế không quan trọng và sử dụng tay là chủ yếu.

Ngừng việc kích thích dương vật khi đạt được khoái cảm cao hơn và gần tới mức cực khoái, hãy ngừng vài giây nhưng không được ngừng quá lâu để tránh mất hiện tượng cương dương, chỉ cần dừng vừa đủ để giảm hưng phấn đi một chút rồi lại tiếp tục kích thích dương vật theo nhịp.

Cần phải thực hiện chu kỳ này trong 3 lần, ở lần cuối cùng bạn có thể thực hiện thêm một lần nữa tùy theo khả năng và hãy cố gắng tập trung sâu vào cảm giác của dương vật, không nên ngăn cản hay kiềm chế nữa.
 

Bước 3: Kích thích dương vật "ngừng – bắt đầu" trong tình trạng ướt:

Cần lặp đi lặp lại bài tập thứ hai, cứ 2 đến 3 ngày tập một lần cho tới khi bạn cảm thấy quen với cảm giác trước khi đạt được mức độ cực khoái và có thể kiểm soát được cảm giác này.

Trước khi bắt đầu bước kế tiếp cần phải thực hành thật thuần thục, khi mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa thuần thục thì cũng không nên quá lo lắng, hãy tập luyện chăm chỉ sẽ đạt được kết quả điều trị xuất tinh sớm như ý.

Ở bước thứ 3, hãy kích thích dương vật dưới vòi hoa sen và dùng nước ấm cùng xà bông để thoa vào tay để kích thích dương vật giống như chất nhờn. Phương pháp này sẽ mang lại cảm giác khác biệt so với các phương pháp đã thực hiện trước đó và giúp nam giới có cảm giác dễ chịu hơn.

Trong trường hợp cảm thấy việc thực hiện bài tập trong phòng tắm có nhiều bất tiện thì có thể thực hiện bài tập ở bất cứ đâu nhưng phải có chất bôi trơn, có thể dùng vaseline làm chất bôi trơn để luyện tập.

Bài tập này với mục đích giúp cho bệnh nhân quen với cảm giác ướt, nó tương đương với việc quan hệ tình dục với môi trường âm đạo. Nếu có thể thực hiện bài tập này trong khoảng 3 phút thì có nghĩa là bạn đã quen với cảm giác ướt. Điều này rất quan trọng để thực hiện bước tiếp theo của chữa trị xuất tinh sớm.
 

Bước 4: Thực hiện bài tập theo phương pháp "chậm – nhanh":

Hãy lặp lại bài tập thứ 3, ở giai đoạn này khi kích thích dương vật đạt gần tới độ cực khoái thì không ngừng lại như các bước trước đó, hãy tiếp tục kích thích với mức độ chậm dần.

Ban đầu, bạn có thể ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần thực hiện thì sẽ quen dần và có thể kiểm soát được sự hưng phấn.
 

Bước 5: Tập giữ hưng phấn:

Sau khi có thể kiểm soát được sự hưng phấn thì phải tập thực hiện giữ sự hưng phấn. Có thể gữ được hưng phấn thì có nghĩa việc chữa xuất tinh sớm đã thành công.

Bài tập này giúp bạn có thể kiểm soát vững vàng trong giai đoạn đạt được sự khoái cảm và quen với cảm giác tình dục của mình.

bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Sử dụng các bài tập để chữa trị xuất tinh sớm

Độ kích thích tình dục (không phải độ cứng) được chia thành 10 thang điểm là từ 1 đến 10. Mức 1 được hiểu là hoàn toàn không kích thích và mức 10 là đạt được khoái cảm rồi xuất tinh, bạn cần ngừng việc kích thích dương vật khi đạt mức 8,5.

Việc cố gắng đạt mức 9,5 là không cần thiết và có nghĩa là bạn đã đi quá xa. Khi này sẽ rất khó để kiềm chế được việc xuất tinh, cũng không nên dừng kích thích ở mức độ 4 hoặc 5, như vậy là quá ngắn.

Mục đích chính của giai đoạn này không phải là làm giảm sự kích thích mà là chủ động kiểm soát được kích thích cùng việc xuất tinh khi ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy bạn sẽ đạt được khoái cảm do tình dục mang lại thay vì phải kiềm chế nó, đây là một điểm quan trọng của việc chữa trị xuất tinh sớm.

Khi bài tập này đã được sử dụng một cách thuần thục thì bạn cần tiếp tục thực hiện bài tập này ở trạng thái ướt hoặc chất bôi trơn. Ở trạng thái ướt bạn cần phải kích thích đạt được mức độ 6 rồi dần làm chậm lại và giữ đội khoái cảm ở mức độ 6, tiếp tục kích thích đạt mức độ 7 và cố gắng giữ mức độ 7 trong khoảng 2 phút.

Sau đó tiếp tục kích thích để đạt được mức độ cực khoái. Bài tập này cần được thực hiện cho tới khi bạn có thể giữ được khoái cảm mức độ cao trong khoảng 5 phút.

Ngoài bài tập trên thì bài tập kegel cũng cách điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao. Bài tập kegel là bài tập đặc biệt cho nhóm cơ mu cụt (cơ PC), có thể xác định nhóm cơ này bằng việc nín tiểu.

Tác dụng của bài tập kegel trong chữa bệnh xuất tinh sớm là giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh mạnh hơn, giúp thời gian quan hệ lâu hơn, giúp tăng cực khoái, gia tăng lượng máu tới dương vật…

Những lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa xuất tinh sớm

- Trong quá trình thực hiện bài tập không nên quá lo lắng và căng thẳng, bài tập chỉ mang lại kết quả khi bạn cân bằng được cảm xúc, đây là một nguyên tắc quan trọng khi tập luyện.

- Trong quá trình tập, cần tránh xa các hoạt động tình dục, kể cả thủ dâm cho tới khi bạn có thể kiểm soát việc xuất tinh một cách thuần thục.

- Các bài tập trị xuất tinh sớm muốn hiệu quả thì cần phải kiên trì thực hiện và luyện tập một cách bài bản, khoa học.

- Không nên nản chí và thấy thất vọng khi mất nhiều thời gian mà chưa thực hiện được bài tập, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ để biết được những sai lầm khi thực hiện bài tập để chỉnh sửa kịp thời.

- Trong quá trình luyện tập không nên quá nôn nóng, tùy theo sức của mình mà luyện tập khoảng 2 đến 3 lần một tuần, đừng cố thực hiện hơn, như vậy sẽ phản tác dụng.

Để tìm ra được cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Nam giới cần đi khám nam khoa để bác sĩ đưa ra lời khuyên cụ thể và nếu cần thiết sẽ thực hiện tiểu phẫu. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0379 544 317 - 0379 544 317 để được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha