Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Lượt xem: 20121

Chào bác sĩ, tôi tên là Trung năm nay 25 tuổi và mới lập gia đình. Tôi chưa từng quan hệ tình dục nên lần quan hệ đầu tiên sau khi lấy vợ của tôi diễn ra rất nhanh. Tưởng rằng đó là do lần đầu quan hệ nên tôi không chú ý lắm nhưng những lần sau tôi vẫn có biểu hiện hết tiền nhanh chóng như thế. Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con cũng như đời sống vợ chồng. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có phải tôi bị xuất tinh sớm hay không và có cách nào chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc không ạ?

 

chua-tri-xuat-tinh-som-khong-can-dung-thuoc

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

 

Chào Trung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Chúng tôi xin được trả lời về vấn đề của bạn như sau:

Thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Như đã được định nghĩa rất rõ trong bài: "Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao?" thì Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới dễ bị hưng phấn và kích thích dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm hơn so với mong đợi.

Biểu hiện của xuất tinh sớm bao gồm xuất tinh ngay khi dương vật được kích thích, xuất tinh khi vừa nghĩ đến chuyện tình dục, xuất tinh khi chạm vào vùng nhạy cảm của phụ nữ, xuất tinh khi quan hệ tình dục được 1- 2 phút. Hiện tượng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới chất lượng tình dục của các cặp vợ chồng cũng như gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới và có nguy cơ gây ra vô sinh nếu không chữa trị sớm. Chính vì vậy khi có dấu hiệu của xuất tinh sớm các bạn nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để khám kiểm tra và điều trị bệnh nhanh chóng.

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Trung thân mến, để điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc bạn có thể tham khảo một số cách như sau:

- Sử dụng thuốc xịt hoặc gel bôi giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Các sản phẩm hỗ trợ này giúp gây tê dương vật, giảm kích thích tới dương vật làm ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

- Áp dụng biện pháp ấn huyệt nội quan nhờ sự phối hợp của bạn tình. Khi nam giới có biểu hiện sắp xuất tinh bạn tình cần xác định đúng huyệt nội quan sau đó ấn thật mạnh vào huyệt này một cách nhanh chóng và dứt khoát. Việc thực hiện liên tục phương pháp này giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới.

- Thực hiện thủ thuât điều chỉnh dây phanh bao quy đầu nhằm giảm bớt kích thích, cắt lọc bỏ những dây thân kinh quá nhạy cảm ở đầu dương vật giúp điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

- Áp dụng liệu pháp tâm lý PLISSIT để khôi phục chức năng sinh lý giúp điều trị xuất tinh sớm.

- Nên quan hệ tình dục bằng nhiều tư thế khác nhau để dương vật có thời gian nghỉ và giảm ma sát liên tục tránh được xuất tinh sớm.

- Luyên tập thể dục thể thao và bài tập cơ đáy chậu giúp tăng cường khả năng sinh lý chống xuất tinh sớm ở nam giới.

- Hạn chế xuất tinh ngoài âm đạo thành thói quen dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, nên đợi xuất tinh xong mới rút dương vật ra khỏi âm đạo.

- Không nên rút dương vật ra ngay sau khi xuất tinh mà cần đợi dương vật mềm mới nên đưa ra để nhận lại được năng lượng tránh những ảnh hưởng sinh lý sau này.

- Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục giúp giảm cọ sát và kích thích tới dương vật chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc các bạn có thể gọi tới số: 0394 976 999 - 0386 977 199 hoặc tới địa chỉ Số 380, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khao Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Đánh giá: 
Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  100 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?