Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất
Điểm trung bình: 8.9 / 10 (9 lượt đánh giá)

Tư vấn

Bệnh trĩ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, hiện trên thế giới có khoảng 4% dân số mắc bệnh trĩ và phần nhiều thuộc độ tuổi trung niên và nhân viên công sở. Tuy nhiên với sự phát triển của y học thì việc điều trị bệnh trĩ không còn khó khăn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người cách điều trị bệnh trị hiệu quả nhất.

cach-dieu-tri-benh-tri-hieu-qua-nhat

Cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Để điều trị bệnh trĩ trước hết bệnh nhân phải được kiểm tra xem bệnh trĩ thuộc nhóm nào: trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết nhóm trĩ nội điều trị dễ dàng hơn so với nhóm trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, và trĩ nội về cơ bản không cần phải thực hiện tiểu phẫu. Còn nhóm trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp thì phải buộc sử dụng tiểu phẫu mới có thể mang lại kết quả điều trị cao.

Về cơ bản có các biện pháp điều trị bệnh trĩ như sau:

- Điều trị nội khoa đối với các búi trĩ nhỏ: Có thể dùng các loại thuốc dạng viên nén hoặc viên nang giúp giảm đau và giảm viêm sưng. Cũng có thể sử dụng các loại thuốc, kem để bôi ngoài da và đặt vào thành hậu môn… Các loại thuốc này giúp cho bệnh nhân giảm đau dứt và chấm dứt sự khó chịu do các búi trĩ gây ra nhưng lại dễ gây ra tác dụng phụ do sử dụng đồng thời các loại thuốc với nhau.

- Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hỗ trợ dụng cụ: Phương pháp này làm co thắt các búi trĩ và làm búi trĩ xơ cứng lại để giảm hiện tượng chảy máu. Áp dụng phương pháp này bằng cách dùng các vòng cao su để thắt vào các búi trĩ hoặc sử dụng nhiệt để các búi trĩ tự hoại và rụng xuống.

- Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ các búi trĩ: Phương pháp này điều trị bệnh trĩ nhanh chóng nhưng lại khiến cho người bệnh đau đớn và bệnh dễ tái phát khi có cơ hội và mất nhiều thời gian để khôi phục chức năng của hậu môn.

Ngoài các biện pháp kể trên còn có một cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ PPH. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thái Hà bởi các ưu điểm vượt trội như:

- An toàn, xâm lấn nhỏ: Phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH với kĩ thuật hiện đại, có độ an toàn cao và ít xâm lấn, quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 25 phút.

- Thời gian hồi phục nhanh: Bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ sau khi thực hiện tiểu phẫu là đã có thể xuất viện, vết thương do thực hiện tiểu phẫu được hỗ trợ của thuốc kháng sinh sẽ nhanh chóng khép lại.

- Độ chính xác cao: Với việc áp dụng hệ thống màn hình số hóa, các bác sĩ sẽ dễ dàng xác định chuẩn xác vị trí của các u cục bên trong và bên ngoài để việc tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất.

- Ít đau: Phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH cũng giúp hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong và sau quá trình điều trị.

Với các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống, phương pháp này được đông đảo các bệnh nhân đón nhận. Bên cạnh đó bệnh trĩ có thể loại trừ tận gốc và không tái phát trở lại, chức năng của hậu môn có thể phục hồi sau 24 giờ thực hiện tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà. Để tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh trĩ hãy chat trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn tận tình nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng kí lịch khám qua mạng để được ưu tiên xếp lịch khám bệnh và không mất thời gian chờ đợi.

 

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha