Cơ sở y tế
0379544317
0379544317

Cắt bao quy đầu: Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu: Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (15 lượt đánh giá)

Tư vấn

Cắt bao quy đầu là gì? Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia Phòng khám thái hà cho biết: "Thực chất cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da mỏng bao bọc ở quy đầu của nam giới. Lớp da này được gọi là bao quy đầu." Các chuyên gia cũng cho biết thêm: "Khác với bộ phận sinh dục của nữ giới, bộ phận sinh dục của nam khi sinh ra đã được bao quy đầu bao bọc hoàn toàn và nhiệm vụ của bao quy đầu khi bé trai được sinh ra đơn thuần chỉ là bảo vệ dương vật tránh được những tác động ở bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều nam giới không biết rằng, khi họ lớn lên nếu bao quy đầu không tự lộn xuống để lộ quy đầu bên trong hay quá dài hoặc hẹp lại chính là tác nhân kéo theo vô số biến chứng nguy hiểm. Khi đó việc cần thiết phải làm là cắt bao quy đầu. Vậy, để làm rõ hơn nguyên nhân vì sao phải cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu như thế nào? hãy tham khảo những nội dung sau đây:

 

cac-buoc-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Cắt bao quy đầu như thế nào? (Ảnh minh họa)

Lý do nam giới cần cắt bao quy đầu

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Hà cho biết, lý do để bạn cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao gồm:

Tránh viêm nhiễm

Thực tế cho thấy, hẹp hoặc dài bao quy đầu đều khiến cho quá trình vệ sinh dương vật của nam giới trở nên khó khăn hơn khi không thể rửa sâu bên trong, tạo điều kiện cho cặn bẩn bám trụ, giúp các loại vi khuẩn dễ sinh sôi, phát triển và dẫn tới bệnh lý viêm quy đầu, thậm chí ung thư dương ở nam giới.

Tránh nguy vơ vô sinh

Như chúng tôi đã phân tích trong chuyên mục Nam khoa, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thậm chí liệt dương ở nam giới đều có nguyên nhân dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ra.Vậy nên, việc cắt bao quy đầu là thực sự cần thiết.

Tránh gây bệnh cho bạn tình

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn, không nên quan hệ tình dục khi chưa được cắt bao quy đầu. Bởi những cặn bẩn, vi khuẩn bám trụ ở khe quy đầu sẽ di nhanh chóng di chuyển và xâm nhập vào âm hộ phụ nữ khi giao hợp. Là nguyên nhân gây như viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung, … tác động trực tiếp tới khả năng sinh sản của phụ nữ.

Sau khi cắt bao quy đầu nên làm gì cũng là điều hết sức quan trọng. Việc chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bao quy đầu nhanh bình phục hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Các bác sĩ Phòng khám thái hà cho biết, hiện nay tại nhiều cơ sở đã và đang áp dụng nhiều phương pháp để cắt bao quy đầu ở nam giới. Trong đó, phương pháp áp dụng “kĩ thuật xâm lấn tối thiểu” công nghệ Hàn Quốc là phổ biến nhất, phương pháp này cũng đang được Phòng khám thái hà áp dụng.

Một tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có các bước tiến hành sau:

Bước 1: Yêu cầu bệnh nhân nằm ngửa người.

Bước 2: Vệ sinh, sát trùng, cạo bỏ lông để sát khuẩn và tránh gây viêm nhiễm.

Bước 3: Thực hiện bóc tách phần da quy đầu bằng các thao tác lấy kìm để nới rộng phần miệng quy đầu sau đó kéo phần da quy đầu cho phẳng, tiếp đó tách phần da bị dính với dương vật bằng kim có đầu dò sau đó rửa sạch bao quy đầu và dương vật bằng nước muối trước khi cắt bao quy đầu.

Bước 4: Thực hiện cắt lại miệng bao quy đầu: Để thực hiện bước này các bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, và để cắt chính xác các bác sĩ sẽ vẽ một đường làm dấu cách miệng khoảng 0,5cm.

Bước 5: Đem phần mặt trước của bao quy đầu cắt rời: Dùng kéo cắt cách miệng khoảng 0,5cm đem phần mặt trong và mặt ngoài của bao quy đầu cắt rời.

Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: Kéo cho phần da bằng nhau và kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu bằng kìm. Cắt rời một bên da khoảng 0,5cm tính từ miệng xuống. Sau đó cắt tiếp bên còn lại.

Bước 7: Cầm máu dương vật: Thực hiện dồn phần da thừa của dương vật lên để làm phần bị chảy máu lộ ra và tiến hành cầm máu. Quá trình này phải thực hiện cẩn thận tránh tình trạng mất nhiều máu do không cầm được máu.

Bước 8: Khâu lại bao quy đầu: Khâu phía trong ngoài trái phải chỗ cắt ở bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu và không được khâu quá chặt vì có thể làm hoại tử bao quy đầu và quy đầu.

Bước 9: Quấn gạc quy đầu: Thực hiện bước cuối cùng của quá trình cắt bao quy đầu bằng cách dùng gạc quấn quanh vết cắt rồi dùng chỉ buộc cố định và quấn chặt bằng nhiều lớp gạc bảo vệ vết khâu và cầm máu.

Phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp giúp loại bỏ tuyệt đối vấn đề hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới thông qua việc sử dụng các ion ánh sáng. Với đặc điểm vượt trội như:

- Thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

- Vết thương chóng lành (từ 7 đến 10 ngày), không để lại sẹo.

- Cải thiện chức năng sinh lý, khả năng tình dục của nam giới rõ rệt.

- Không gây đau, không cho tác dụng phụ.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Nam – Phòng khám Đa khoa Thái Hà về vấn đề cắt bao quy đầu như thế nào? Nếu còn bạn còn thắc mắc gì liên quan đến sức khỏe của mình, bạn có thể chat trên Yahoo hoặc gọi đến hotline 0379 544 317 - 0379 544 317 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Địa chỉ phòng khám – Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha